Danh mục tin tức

Liên minh Châu Âu bảo hộ chỉ dẫn địa lý Quả Bưởi Phúc Trạch

Liên minh Châu Âu bảo hộ chỉ dẫn địa lý Quả Bưởi Phúc Trạch

Ngày đăng: 06/08/2020 - Lượt xem : 538

Thương hiệu Quả “Bưởi Phúc Trạch” (Hương Khê, Hà Tĩnh) được EU bảo hộ sẽ giúp ngăn chặn các hành vi sử dụng không trung thực đối với thương hiệu này. Tin mừng cho Nhân dân Hương Khê.

BẢO HỘ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ CHO SẢN PHẨM QỦA BƯỞI PHÚC TRẠCH

BẢO HỘ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ CHO SẢN PHẨM QỦA BƯỞI PHÚC TRẠCH

Ngày đăng: 06/08/2020 - Lượt xem : 181

Ngày 09 tháng 11 năm 2010, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ đã ra Quyết định số 2180/QĐ-SHTT về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý...

Nước mắm truyền thống Hà Tĩnh khẳng định thương hiệu

Nước mắm truyền thống Hà Tĩnh khẳng định thương hiệu

Ngày đăng: 02/07/2020 - Lượt xem : 826

Các sản phẩm nước mắm truyền thống Hà Tĩnh: Nước mắm Lạch Kèn, Nước mắm Phú Khương, nước mắm Hoa Khôi , nước mắm Thu Hùng, nước mắm Luận Nghiệp, nước mắm Đỉnh Miện. Ocop Hà Tĩnh chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tại sao Trầm Hương có thể chữa được bệnh tật?

Tại sao Trầm Hương có thể chữa được bệnh tật?

Ngày đăng: 05/02/2020 - Lượt xem : 2366

Tại sao Trầm Hương có thể chữa được bệnh tật? đây là câu trả lời: Những cây Gió Bầu bị sâu đục khoét, kí sinh trùng cư ngụ, làm thân cây bị thương.

Hà Tĩnh: Khó tin cây bưởi Phúc Trạch đậu 500 quả

Hà Tĩnh: Khó tin cây bưởi Phúc Trạch đậu 500 quả

Ngày đăng: 05/02/2020 - Lượt xem : 2187

Chứng kiến một cây bưởi gần 500 quả của một hộ dân tại (Hương Khê, Hà Tĩnh), nhiều người đã vô cùng bất ngờ.

Hương Khê đạt giải đặc biệt trong lễ hội cam năm 2017.

Cập nhật: 18/12/2017 02:28 - Lượt xem: 3440

Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ ngày 02 đến hết ngày 4/12/2017, tổ chức tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh. Tham gia lễ hội có 28 đơn vị, với 86 gian hàng đến từ các địa phương, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đơn vị. Trong đó, có 33 gian hàng sản phẩm cam và bưởi, 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp và 15 gian hàng sản phẩm khác.

Qua đó, giới thiệu quảng bá tôn vinh chất lượng ngon nổi tiếng cam Hà Tĩnh và một số nông sản của địa phương đến với đông đảo người dân trong tỉnh, trong nước và nước ngoài. Nhằm thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu cam trong tỉnh.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thưởng thức đặc sản cam Hà Tĩnh
Trong đó Huyện Hương khê tham gia 7 gian hàng gồm Công ty Tân Thanh Phong, HTX cam khe mây Long Nhâm, Công ty cô phần nông sản Phúc Trạch, HTX cam đồi Hương Thủy, Công ty TNHH Vườn ươm Việt, Trang trại Hùng Thảo (Hương Thủy), Công ty phân bón Sông Gianh chi nhánh tại huyện Hương  Khê các sản phẩm chủ yếu được giới thiệu và trưng bày tai các gian hàng là Cam chanh Khe mây, Bưởi Phúc Trạch, Quýt các loại, Đũa cau Nàng Rưng- Thiên Lương của Hội người mù huyện Hương Khê tại xã Hương Trạch, các loại giống cây trồng, các sản phẩm phân bón Sông Gianh (nhà tài trợ cho lễ hội) là đơn vị cung ứng các loại phân bón cho HTX cam khe mây Long Nhâm và các nhà vườn trên địa bàn Hương Khê, Vũ Quang.
Trong quá trình diễn ra lễ hội cam, các gian hàng và các sản phẩm đã được ban tổ chức đánh giá, trao giải: giải đặt biệt thuộc về tập thể huyện Hương Khê và vinh danh 28 đơn vị có gian hàng tiêu biểu trong đó Hương khê có 4 đơn vị được vinh danh: Công ty Công ty TNHH Vườn ươm Việt, Tân Thanh Phong, HTX cam khe mây Long Nhâm, Trang trại Hùng Thảo.

Lễ trao giải


sản phẩm Đũa cau Nàng Rưng- Thiên Lương của Hội người mù huyện Hương Khê

Công ty Tân Thanh Phong

Công ty phân bón Sông Gianh chi nhánh tại huyện Hương Khê

Công ty TNHH Vườn ươm Việt

Công ty cô phần nông sản Phúc Trạch và HTX cam đồi Hương Thủy 

Một số hình ảnh của lễ hội

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

27