Thống kê truy cập

  Online: 12

  Hôm nay: 27

  Tất cả: 986

  Nước mắm Lạch Kèn 2 lít

  Miêu tả:

  Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền 100% cá biển và muối, sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 Sao, không chất bảo quản, không sử dụng các chất phụ gia thực phẩm, đem lại hương vi nước mắm truyền thống, nguyên chất. Vỏ chai nhựa.

  Được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng với quy trình chế biến công phu, tinh tế kết hợp với công nghệ tiên tiến, nước mắm Lạch Kèn của chúng tôi luôn bảo đảm được chất lượng thơm ngon, dần chinh phục những khách hàng khó tính.

  - Luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, các thành viên đã tinh chọn, chỉ mua nguồn cá chất lượng, ít lẫn cá tạp. Tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để bảo đảm chất lượng nước mắm thơm ngon.

  - Trong suốt thời gian ủ, các thành viên thường xuyên kiểm tra từng thùng ủ để bảo đảm chất lượng nước mắm ổn định, đạt chuẩn. Nước mắm sau khi ủ chượp được đưa vào lọc và đóng chai trên dây chuyền hiện đại, khép kín. Đây cũng là công đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng, độ an toàn của sản phẩm.

  - Nước mắm Lạch Kèn không chỉ nổi tiếng ở Hà Tĩnh mà còn được người tiêu dùng ở nhiều vùng, miền trên cả nước yêu thích. Tính tự nhiên, hương vị mộc mạc nhưng sâu đậm tạo nên nét hấp dẫn khó bỏ cho những người sành ẩm thực và cho các bà nội trợ khó tính.


  HỢP TÁC XÃ THIÊN PHÚ

  Địa chỉ: Thôn Song Long, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

  Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

  Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nước mắm Lạch Kèn 2 lít.