Danh mục tin tức

Tại sao Trầm Hương có thể chữa được bệnh tật?

Tại sao Trầm Hương có thể chữa được bệnh tật?

Ngày đăng: 05/02/2020 - Lượt xem : 1837

Tại sao Trầm Hương có thể chữa được bệnh tật? đây là câu trả lời: Những cây Gió Bầu bị sâu đục khoét, kí sinh trùng cư ngụ, làm thân cây bị thương.

Hà Tĩnh: Khó tin cây bưởi Phúc Trạch đậu 500 quả

Hà Tĩnh: Khó tin cây bưởi Phúc Trạch đậu 500 quả

Ngày đăng: 05/02/2020 - Lượt xem : 1730

Chứng kiến một cây bưởi gần 500 quả của một hộ dân tại (Hương Khê, Hà Tĩnh), nhiều người đã vô cùng bất ngờ.

Giới trẻ mở điểm bán bưởi Phúc Trạch giúp dân sau bão

Giới trẻ mở điểm bán bưởi Phúc Trạch giúp dân sau bão

Ngày đăng: 05/02/2020 - Lượt xem : 1577

Biết người dân vùng bưởi Phúc Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang lao đao bởi hàng trăm héc ta bưởi đang độ thu hoạch bị cơn bão số 10 tàn phá, nhóm sinh viên tình nguyện Trường Đại học Vinh đã mở nhiều điểm bán bưởi giúp người dân.

Nước mắm truyền thống Hà Tĩnh khẳng định thương hiệu

Nước mắm truyền thống Hà Tĩnh khẳng định thương hiệu

Ngày đăng: 14/01/2020 - Lượt xem : 397

Các sản phẩm nước mắm truyền thống Hà Tĩnh: Nước mắm Lạch Kèn, Nước mắm Phú Khương, nước mắm Hoa Khôi , nước mắm Thu Hùng, nước mắm Luận Nghiệp, nước mắm Đỉnh Miện. Ocop Hà Tĩnh chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 3

Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 3

Ngày đăng: 17/12/2019 - Lượt xem : 340

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ 3 - năm 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 20 đến 22/12 tại Trung tâm Thương mại Vincom - TP Hà Tĩnh với sự tham gia của 80 - 90 gian hàng.

Hương Khê đạt giải đặc biệt trong lễ hội cam năm 2017.

Cập nhật: 18/12/2017 02:28 - Lượt xem: 3033

Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ ngày 02 đến hết ngày 4/12/2017, tổ chức tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh. Tham gia lễ hội có 28 đơn vị, với 86 gian hàng đến từ các địa phương, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đơn vị. Trong đó, có 33 gian hàng sản phẩm cam và bưởi, 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp và 15 gian hàng sản phẩm khác.

Qua đó, giới thiệu quảng bá tôn vinh chất lượng ngon nổi tiếng cam Hà Tĩnh và một số nông sản của địa phương đến với đông đảo người dân trong tỉnh, trong nước và nước ngoài. Nhằm thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu cam trong tỉnh.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thưởng thức đặc sản cam Hà Tĩnh
Trong đó Huyện Hương khê tham gia 7 gian hàng gồm Công ty Tân Thanh Phong, HTX cam khe mây Long Nhâm, Công ty cô phần nông sản Phúc Trạch, HTX cam đồi Hương Thủy, Công ty TNHH Vườn ươm Việt, Trang trại Hùng Thảo (Hương Thủy), Công ty phân bón Sông Gianh chi nhánh tại huyện Hương  Khê các sản phẩm chủ yếu được giới thiệu và trưng bày tai các gian hàng là Cam chanh Khe mây, Bưởi Phúc Trạch, Quýt các loại, Đũa cau Nàng Rưng- Thiên Lương của Hội người mù huyện Hương Khê tại xã Hương Trạch, các loại giống cây trồng, các sản phẩm phân bón Sông Gianh (nhà tài trợ cho lễ hội) là đơn vị cung ứng các loại phân bón cho HTX cam khe mây Long Nhâm và các nhà vườn trên địa bàn Hương Khê, Vũ Quang.
Trong quá trình diễn ra lễ hội cam, các gian hàng và các sản phẩm đã được ban tổ chức đánh giá, trao giải: giải đặt biệt thuộc về tập thể huyện Hương Khê và vinh danh 28 đơn vị có gian hàng tiêu biểu trong đó Hương khê có 4 đơn vị được vinh danh: Công ty Công ty TNHH Vườn ươm Việt, Tân Thanh Phong, HTX cam khe mây Long Nhâm, Trang trại Hùng Thảo.

Lễ trao giải


sản phẩm Đũa cau Nàng Rưng- Thiên Lương của Hội người mù huyện Hương Khê

Công ty Tân Thanh Phong

Công ty phân bón Sông Gianh chi nhánh tại huyện Hương Khê

Công ty TNHH Vườn ươm Việt

Công ty cô phần nông sản Phúc Trạch và HTX cam đồi Hương Thủy 

Một số hình ảnh của lễ hội

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

26