Danh mục tin tức

  Tin mới nhất

  Tin mới nhất

  Thống kê truy cập

  Online: 14

  Hôm nay: 31

  Hôm qua: 32

  Tuần này: 14

  Tuần trước: 66

  Tháng này: 85

  Tháng trước: 229

  Tất cả: 990

  Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng

  Cập nhật: 16/02/2020 12:49 - Lượt xem: 859

  Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại Thienluonghk.com . Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Thienluonghk.com  dành cho bạn. Vì thế, Thienluonghk.com  cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại Thienluonghk.com 

  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, cam kết bảo mật.
  Chính sách này áp dụng cho các thông tin cá nhân của các quý khách hàng Tuticare nhận được qua thông tin tài khoản của quý khách hàng khai báo trên  website.

  Thienluonghk.com  thu thập thông tin của quý khách hàng qua:

  Các thông tin quý khách hàng đăng ký trên website Thienluonghk.com 
  Các thông tin khách hàng chủ động cung cấp cho thienluonghk.com nhằm thuận tiện cho việc mua sắm, nhận thông tin khuyến mãi…
  thienluonghk.com sử dụng thông tin của bạn:

  thienluonghk.com sử dụng thông tin của quý khách hàng để chào hàng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của Thienluonghk.com như: marketing, chào hàng và các công việc hợp pháp khác nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

  Liên hệ với đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  Trong mọi trường hợp khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Thienluonghk.com  qua số máy 0985725112, email: vietcuonght153@gmail.com

  Thienluonghk.com  lưu trữ thông tin của bạn:

  Thienluonghk.com  cam kết bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động.
  Thienluonghk.com  có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt  tài khoản khách hàng nếu vi phạm những điều khoản sử dụng .

  Phương tiện và công cụ để bạn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

  Bạn hoàn toàn có quyền chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của mình. Theo tài khoản cá nhân của bạn đã có, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản, click vào phần “thông tin cá nhân” và chỉnh sửa các nội dung bạn muốn.

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  Thienluonghk.com  kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu  và sẽ luôn sử dụng nhưng phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng dù quý khách hàng mua sắm trực tuyến qua website Thienluonghk.com  hay mua sắm tại các cửa hàng.